Điểm danh Các Game Y8 Trang điểm hay và được yêu thích nhất

Tổng hợp về Các Game Y8 Trang điểm hay và được yêu thích nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Game Y8 VN. Đây là thể loại thường phù hợp dành cho các bạn gái cũng giống như Y8 Con gái, Y8 Nấu ăn hay Y8 Thời trang.

Những game liên quan đến thời trang luôn yêu cầu một khiếu thẩm mỹ tương đối từ người chơi, tuy nhiên cũng có một số game chỉ cần người chơi chịu khó tìm tòi là có thể chơi tốt tựa game ấy.

Y8 game cũng có sẵn cho mình một list riêng về những game trang điểm, giúp người chơi thử sức của bản thân trong việc makeup cho người khác, giúp người chơi phát triển tài năng của bản thân mà không cần đến các trung tâm dạy làm đẹp để học.

game-y8-trang-diem

Makeup Box

Đến với tựa game đầu tiên bạn sẽ được cung cấp một nhân vật trong khá xinh xắn đang cần một phong cách trang điểm phù hợp. Bạn có thể chọn phong cách cá tính, hiền dịu hoặc mạnh mẽ tùy theo sở thích của bạn và trang điểm cho nhân vật của mình.

Game không có bất cứ tiêu chuẩn đánh giá nào đối với các tác phẩm trang điểm mà bạn làm ra nhưng tại Y8 game, bạn có thể chia sẻ những thành quả ấy thông qua phần bình luận, từ đó có thể cải thiện được kỹ năng làm đẹp của bản thân.

Các dụng cụ mà bạn được cung cấp trong game để thực hiện việc trang điểm bao gồm: son môi dạng thỏi và dạng nước, kìm bấm mi, dụng cụ đánh phấn, bút kẻ lông mày, cọ kẻ viền mí, cọ đánh phấn má, mascara và nhiều dụng cụ làm đẹp khác nữa.

Đây là một game giúp xây dựng tính thẩm mỹ khá tốt nên bạn cũng có hướng dẫn cho con của bạn hay em của bạn chơi, giúp trẻ con phát triển nhận thức và tư duy về làm đẹp.

Nail MakeOver

Khái niệm làm đẹp, trang điểm còn được mở rộng sang lĩnh vực làm nail trên Nail MakeOver. Đây là một tựa game sở hữu các chi tiết rất tỉ mỉ trong quy trình làm đẹp móng tay đúng chuẩn chuyên nghiệp cho nhân vật trong game.

Tuy không mấy mới lạ nhưng tựa game này hiện đang sở hữu cho mình hơn 500 nghìn lượt chơi, khá ấn tượng với một game tầm trung như Nail MakeOver.

Các dụng cụ làm móng trong game cũng rất đầy đủ, đảm bảo người chơi có thể tạo ra những bộ móng tay hoàn hảo nhất cho nhân vật của mình.

Người chơi có thể chọn chơi một mình hoặc chơi cùng người khác, đây là một game khá hay cho các bé, các bậc phụ huynh có thể chơi cùng con mình để giúp trẻ phát triển nhận thức về cái đẹp phát triển tài năng của trẻ nếu có.

Makeup Artist Adriana

Cũng hấp dẫn không kém các tựa game trên, Makeup Artist Adriana cũng là một game có sức hút khá lớn nhất là với những người chơi thích thể loại trang điểm.

Tựa game này được đánh giá là khá sát với thực tế khi đem hình ảnh một người phụ nữ là nhân vật chính trong game.

Nhờ vào việc sử dụng hình tượng nhân vật như thế mà tựa game này đã lọt top 50 game trang điểm hay nhất trên Y8 game.

Việc sử dụng hình ảnh người với tỷ lệ thực sẽ cho cảm giác trang điểm thực hơn, gần gũi hơn với người chơi, tạo ra những trải nghiệm mà những tựa game khác không thể có.

Show Hair MakeOver

Nếu bạn muốn có được một ngoại hình đẹp và không biết làm thế nào thì Show Hair MakeOver sẽ giúp bạn làm quen với các  bước làm đẹp cơ bản.

Sami’s Nail Studio

Cửa hàng làm đẹp của Sami luôn sẵn sàng đón bạn và cho bạn những trải nghiệm về việc làm đẹp của chị em phụ nữ.

Hi Kids Hair

Chăm sóc tóc tai luôn là nhu cầu của con gái và Hi Kids Hair cũng nói về điều này, thiết kế của game là dành cho trẻ em.

Devilish Hairdresser

Biến một người từ vẻ ngoài u ám thành một người có vẻ ngoài hấp dẫn là chủ đề mà Devilish Hairdresser đang khai thác.

My Pet Clinic

Đến với tựa game này bạn sẽ được tự tay chăm sóc những thú cưng đang bị bệnh và cần sự giúp đỡ từ bạn.

Lời kết

Trên đây là các tựa game Y8 trang điểm có lượt truy cập nhiều nhất trên Y8 game, đây là sự xếp hạng theo độ phổ biến và số lượt đánh giá của người dùng, ý kiến của bạn như thế nào? Hãy để lại nhận xét của bản thân dưới phần bình luận nhé!