Tổng hợp về Top các game Y8 bắn xe tăng hay nhất hiện nay

Chia sẻ về top các game Y8 bắn xe tăng hay nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Game Y8 VN. Cũng nằm trong chủ đề game chiến tranh, các tựa game lấy hình tượng những chiếc xe tăng kiên cố và hiện đại luôn thu hút được nhiều người chơi trên Y8 game. Trong top các game Y8 bắn xe tăng sau đây, sẽ có những game hỗ trợ chơi 2 người và có game không hỗ trợ, tuy nhiên đây là các game được người chơi đánh giá cao nhất, nên hãy dành thời gian chơi thử các tựa game này nhé!

game-y8-ban-xe-tang

Game Y8 bắn xe tăng AZ

Một tựa game Y8 bắn xe tăng đã làm mê hoặc hàng triệu người chơi trên khắp thế giới bởi sự chân thật của mình cả trong hình ảnh lẫn âm thanh. AZ có lối chơi khá đơn giản chủ yếu dựa trên các trận đánh dồn dập tiếng súng cùng mưa boom bão đạn thời chiến.

Tựa game này tính điểm theo tiêu chí thời gian, sau khi hết một khoảng thời gian nhất định, số lượng tiêu diệt địch của người chơi nào nhiều hơn thì người đó sẽ là kẻ chiến thắng. Game chỉ bảo gồm ba chiếc xe tăng màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương.

Các chiếc xe tăng này đều có kiểu đạn giống nhau dù là khác về thiết kế bên ngoài. Các vật phẩm trong game sẽ giúp cho người chơi có được các khả năng theo hạn định thời gian như: Bắn nhiều tia, bắn ra tên lửa, bắn đạn xuyên tường cùng nhiều khả năng khác nữa.

Game Y8 bắn xe tăng Voxel Tanks 3D

Có thiết kế có phần nhỉnh hơn AZ về phần đồ họa chính là Voxel Tanks 3D, đây là tựa game được chăm chút rất nhiều về thiết kế kiểu dáng xe tăng với 12 kiểu xe khác nhau cho bạn tự do lựa chọn.

Mỗi kiểu xe sẽ đi kèm với một khả năng riêng trong chiến đấu, điều bạn cần làm là nắm chắc khả năng này cũng như map chơi để có thể đưa ra chiến thuật phù hợp nhất, giành chiến thắng trước các đối thủ khác.

Tựa game này cũng như AZ hỗ trợ cho chế độ 2 người chơi, tuy nhiên game không hề có tích hợp thêm bất cứ trang bị đạn nào, giáp hay vũ khí hỗ trợ nào bởi mỗi chiến xa đã là một tích hợp hoàn hảo rồi.

Russian Tank vs Hitler’s Army

Một tựa game nữa cũng lấy hình ảnh những chiếc xe tăng để làm nhân vật chính, Russian Tank vs Hitler’s Army là tựa game mang tính lịch sử khi lấy hình ảnh những cỗ xe tăng Nga cùng hình ảnh Hitler, người dùng gieo rắc nỗi sợ diệt chủng cho nhân loại.

Chấp nhận dấn thân vào game tức là bạn sẽ không có đường lui, chỉ có một con đường duy nhất là tiến tới phía trước và dành chiến thắng. Kẻ địch của bạn là những tên lính thuộc phát xít Đức, được trang bị đầy đủ nhất là súng chống tăng có thể tiêu diệt bạn chỉ trong tích tắt, nên hãy cẩn thận nếu không thì bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu trong game đấy.

Game Y8 bắn xe tăng Tanki Online

Cơ cấu của tựa game này là chơi online nên người chơi cần tạo một tài khoản trước khi đăng nhập và tận hưởng game.

Game Y8 bắn xe tăng Total Tankage

Cũng là một trong các tựa game kinh điển đến từ Y8 game, Total Tankage mang cho mình hơi hám game cổ từ thập niên 80.

Game Y8 bắn xe tăng Tank Fighter

Những tiếng súng dồn dập, những hiệu ứng cháy nổ đẹp mắt, hoành tráng là điều mà Tank Fighter có thể mang đến cho bạn.

Game Y8 bắn xe tăng Game Y8 bắn xe tăng Tanx

Góc nhìn độc đáo của tựa game này lad điều mà người dùng yêu thích nhất bởi bạn có thể ngắm trọn vẹn những hiệu ứng trong game nhờ góc nhìn này.

Game Y8 bắn xe tăng Battle of Tanks

Cùng đến với Y8 bắn xe tăng nhé!  Một tựa game về xe tank có đồ họa không thua kém bất cứ sản phẩm game nào khác trên Y8.

Game Y8 bắn xe tăng Warzone Mercenaries

Có thiết kế 3D mịn mà hơi giống với tựa game huyền thoại Minecraft, đây cũng là điểm thu hút người chơi của Warzone Mercenaries.

Game Y8 bắn xe tăng Tanks 3D Online

Lọt top 10 game hay nhất về tank, Tanks 3D Online có hơn 1.5 triệu lượt chơi từ khi ra mắt vào năm 2017 đến nay.

Army Assault

Bạn sẽ được trang bị rất nhiều các loại súng tank khác nhau trong game để có thể bảo vệ căn cứ khỏi những kẻ địch khác.

Panzer Ops

Góc nhìn thứ 3 quen thuộc đã giúp cho Panzer Ops có được nhiều người chơi hơn các tựa game góc nhìn thứ nhất bởi game thủ của Panzer Ops có thể nhìn ngắm những siêu tank của mình từ trên cao với góc nhìn này.

Tank 3030

Trung tên với tựa game điện tử băng huyền thoại một thời, Tank 3030 có được nhiều thiết kế tương đồng với các tựa game xưa gợi sự thích thứ cho người chơi.

Tank in Action

Các chi tiết trong game đều khá tròn trịa, thiết kế hoạt hình đáng yêu của Tank in Action giúp nó trở thành game yêu thích của trẻ em.

Tanks Battlefield

Cùng đến với những trận chiến siêu kinh điển từ Tanks Battlefield để được tự mình thấy được sự khốc liệt của những cuộc chiến thực sự.

Lời kết

Số lượng game thuộc thể loại xe tăng trên Y8 game có thể nói là vô số kể, điều mà bạn cần thì chắc chắn Y8 game luôn có, vậy còn chần chờ gì mà không tham gia cùng các người chơi khác trên Y8 game để có những khoảnh khắc vui vẻ cùng tựa game yêu thích của mình.